• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TIÊU ĐỀ WEBSITE
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC LẠNG KHÊ - HUYỆN CON CUÔNG TỔ CHỨC HKPĐ CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện Kế hoạch số 17/KH ngày 12/5/2019 của Trường Tiểu học Lạng Khê – huyện Con Cuông về việc tổ chức HKPĐ cấp trường năm học 2018 - 2019. Vào hồi 7 giờ, ngày 18/5/2019 Trường Tiểu học Lạng Khê tổ chức khai mạc HKPĐ cấp trường năm học 2018 - 2019.

                   Thiết thực lập thành tích chào mừng 87 năm ngày TL Đội TNTP HCM và kỷ niệm 129 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, cũng như chuẩn bị lực lượng để tập luyện đội tuyển tham gia HKPĐ học sinh cấp huyện cho năm học 2019 – 2020, từ ngày 15/5 đến ngày 19/5/2019 trường Tiểu học Lạng Khê – huyện Con Cuông tổ chức Hội khỏe phù đổng học sinh năm học 2018 – 2019.

                Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao dành cho học sinh, giúp các em hoạt động, thi đấu và phát triển năng khiếu của mình. Đến dự, chỉ đạo, động viên và cổ vũ tại buổi lễ có thầy giáo Trương Thị Xuân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng ban tổ chức; thầy giáo Phan Sỹ Minh - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng - Phó ban tổ chức; bác: Lương Văn Tuyến – Hội trưởng hội CMHS - Phó ban tổ chức và toàn thế cán bộ giáo viên, công nhân viên, học sinh. Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã được tổ chức long trọng, ý nghĩa và thiết thực.

               Phát biểu khai mạc buổi lễ, Cô giáo Trương Thị Xuân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường -Trưởng ban tổ chức đã đánh giá cao tinh thần tập luyện của tất cả học sinh toàn trường. Các em đã chuẩn bị tốt mọi mặt để tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng. Đồng thời động viên, khích lệ các vận động viên bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, chiến thắng; các trọng tài làm việc trung thực thẳng thắn, các cổ động viên cỗ vũ nhiệt tình… để Hội khỏe Phù Đổng nhà trường thành công tốt đẹp.

                                            MÀN ĐỒNG DIỄN CỦA CÁC EM HS TẠI BUỔI LỄ KHAI MẠC


                                                                              4 ĐOÀN VẬN ĐỘNG VIÊN CỦA 4 CỤM TRƯỜNG VỀ THAM DỰ LỄ KHAI MẠC

       Tham gia hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần này các em tham gia thi đấu ở các bộ môn: chạy 60m, đá cầu, bật xa, cờ vua, bóng đá mi ni với 05 nội dung thi đấu, các vận động viên được tuyển chọn từ 20 lớp tham gia thi đấu trên tinh thần đoàn kết, hợp tác, thân ái, trong sáng và cao thượng.                                                            

                                                                       BUỔI LỄ KHAI MẠC

                                                   CÁC ĐOÀN NHẬN CỜ LƯU NIỆM TỪ BTC                                                                                              

                                                                    CÁC VĐV THI ĐẤU MÔN CỜ VUA

                                                                        VĐV THAM GIA MÔ ĐÁ CẦU

                                                             VĐV THAM GIA THI ĐẤU MÔN BÓNG ĐÁ MI NI

 

                                                     

                                                    CÁC ĐỘI NHẬN CÚP, CỜ VÀ PHẦN THƯỞNG

        Với sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, giáo viên chủ nhiệm, các thầy cô, các cô chú cán bộ, nhân viên, sự cổ vũ nhiệt tình của các thành viên trong lớp, sự cố gắng thi đấu tích cực của các VĐV, Hội khỏe Phù Đổng đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt được những thành tích xuất sắc ở từng nội dung cụ thể : Ban Tổ chức đã trao tổng số 37 giải cho các cá nhân có thành tích trong các nội dung thi. 

        Có thể khẳng định Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh toàn trường, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong lớp, trường và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình. HKPĐ thật sự đã để lại ấn tượng đẹp, ý nghĩa cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, là nguồn cổ vũ, động viên các vận động viên thi đấu với tinh thần quyết tâm cao để đạt được những kết quả tốt đẹp. Chuẩn bị đội tuyển tham gia HKPĐ cấp huyện năm học 2019-2020.

 

 


Tác giả: TRƯƠNG THỊ XUÂN
Nguồn:Từ trường TH Lạng Khê Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website